GẶP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

GẶP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ,

GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Thực hiện quyết định số 5856/QĐ-UBND ngày 30/8/2022 của UBND Huyện Quốc oai về việc điều động, chuyển đổi với viên chức lãnh đạo quản lý.

Hôm nay, ngày 30/10/2022 Trường Mầm non Long Phú long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay 2 đồng chí cán bộ quản lý và 1 đồng chí giáo viên chuyển trường:

1. Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Hương- Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Long Phú chuyển công tác làm Hiệu trưởng trường Mầm non Sài Sơn B.

2. Đ/c: Trần Thị Lương- Nguyên Hiệu phó trường Mầm non Long Phú chuyển công tác làm Hiệu phó trường Mầm non Đông Yên B.

3. Đ/c: Phùng Thị Phương- Giáo viên trường Mầm non Long Phú chuyển công  tác đến trường Mầm non Bình Yên A.

Về dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh ,video trong hội nghị:

Buổi gặp mặt, chia tay CBQL – GV của trường Mầm non Long Phú khép lại trong lắng đọng và để lại những kỷ niệm sâu sắc khó quên trong mỗi người.

Chúc các đ/c chuyển về  nơi công tác mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp trồng người và luôn nhớ tới tập thể CB-GV-NV trường MN Long Phú.

Tác giả: Trường Mầm non Long Phú