A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

              TRƯỜNG MẦM NONG LONG PHÚ

 

        Thực hiện kế hoạch số 06 ngày 21/10/2022 về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023, trường mầm non Long Phú đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, hội thi diễn ra từ ngày 02/11/2022 đến ngày 18/11/2022.

          Thông qua hội thi, nhà trường đã khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

            Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023 của trường mầm non Long Phú đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy. Sự thành công của hội thi là sự cổ vũ tinh thần cho các cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ luôn được gìn giữ và phát huy.

          Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

  

 

  

 

  

          


Tác giả: Trường Mầm non Long Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 649
Tháng trước : 2.950