A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ trường Mầm Non Long Phú

Sáng ngày 29/09/2022 Chi bộ trường MNLP đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

   Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phùng Văn Thinh – Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Thạch cùng sự có mặt của 28 đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ MNLP.

      Đồng chí Nguyễn Thị Thu thông qua chương trình Đại hội và nội quy, quy chế Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ; Báo cáo tổng hợp ý kiến công đoàn viên đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội.

  

Quang cảnh Đại hội

                    

                    

                                

                         Đại biểu tham dự Đại hội tặng hoa đoàn chủ tịch

Báo cáo kết quả tại Đại hội cho thấy tuy có những khó khăn nhất định, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, chi uỷ cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất của đảng viên trong chi bộ; Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.

       Chi bộ thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng, thông qua cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được phát động sâu rộng, coi đây là nội dung sinh hoạt chính trị trong chi bộ và trong các đơn vị.

            Đại hội cũng đã nhận được rất nhiều các ý kiến tham luận từ các đảng viên trong chi bộ cũng như ý kiến chỉ đạo của Bí thư đảng uỷ tham dự đại hội. Về cơ bản các ý kiến đều nhất trí với các dự thảo báo cáo trình tại Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên góp phần giúp Chi bộ MNLP ngày càng phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

  

Đồng chí  Đinh Thị Hiền trình bày tham luận về công tác phát triển Đảng và các phong trào thi đua

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phùng Văn Thinh đã đánh giá cao tinh thần của Đại hội và biểu dương những thành tích mà Chi bộ MNLP đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Sau đại hội, Chi uỷ chi bộ MNLP cần bám sát trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sở trường của các đảng viên và cán bộ giáo viên để phân công nhiệm vụ hợp lý đạt hiệu quả cao.

                   Đ/c Phùng Văn Thinh – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Trần Thị Lương đại diện ban chi uỷ  ý kiến kết thúc nhiệm kỳ 2020-2022 và trình bày đề án nhân sự ban chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 trình đại hội.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Chi ủy Chi bộ MNLP nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí:

  1. Đồng chí Bùi Thị Trường – Bí thư chi bộ
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Phó bí thư chi bộ
  3. Đồng chí Vương Thị Kiều Trang – Chi ủy viên

          Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ MNLP sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết. Tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra./.

 Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt đại hội

Đ/c Bùi Thị Trường - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới lên tặng hoa cho Đ/c Trần Thị Lương đại diện cho ban Chi uỷ nhiệm kỳ cũ

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Long Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 649
Tháng trước : 2.950