Hội nghị công chức-viên chức-người lao động

Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2022, trường Mầm Non Long Phú đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Thực hiện công văn hướng dẫn số 36/HD-UBND-LĐLĐ ngày 11/11/2021 của UBND- Liên Đoàn Lao Động Huyện Quốc Oai về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và hội nghị người lao động năm 2022.
       Chiều ngày 29/9/2022 Trường Mầm non Long Phú phối hợp với Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm 2022-2023 nhằm kiểm điểm nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021 -2022, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện thành công kế hoạch năm học 2022 - 2023.

Quang cảnh Hội nghị

Đến dự hội nghị có các ông, bà  đại diện cho hội phụ huynh trong nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường.

Đại diện hội phụ huynh nhà trường tặng hoa chúc mừng hội nghị

Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện tốt Quy chế dân chủ, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động.

Tại Hội nghị, toàn thể CBCCVC đã được nghe Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022, Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị CB-CC; Phát động thi đua, Ký giao ước thi đua giữa nhà trường và công Đoàn.

Đ/c Bùi Thị Trường hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn. …
         Đ/C Bùi  Thị Trường - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường; giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, trong sạch, vững mạnh

Đ/c Bùi Thị Trường – Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Mầm Non Long Phú năm học 2022- 2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã thành công tốt đẹp. Kính chúc tập thể CB-GV-NV trường mầm non Long Phú tiếp tục phát huy tốt các phong trào thi đua và giành được nhiều thắng lợi mới trong năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Mầm non Long Phú