A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Long Phú hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

          Thực hiện công văn số 07/LĐLĐ ngày 18/02/2021 của Liên đoàn lao động huyện Quốc Oai về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” nhằm khơi dậy lòng tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc, di sản Việt Nam trong mỗi người phụ nữ và nhân dân góp phần khẳng định chủ quyền của người Việt.

          Với mục đích nhằm tôn vinh nét đẹp và giá trị của áo dài truyền thống Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Trường Mầm non Long Phú đã triển khai và phát động, khuyến khích nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021 để hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.

 

 

Hình ảnh CBGCNV trường mầm non Long Phú mặc áo dài trong các sự kiện

         

          Chiếc áo dài truyền thống của dân tộc được sử dụng thường xuyên hơn trong các sự kiện quan trọng của nhà trường.

 

                Có thể nói áo dài là một trong những trang phục không thể thiếu của người Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử chiếc áo dài vẫn giữ nguyên được giá trị văn hóa và khẳng định được sức sống lâu bền. Trân trọng, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, trong những năm học vừa qua nữ cán bộ, CNVCLĐ trong nhà trường luôn sử dụng trang phục áo dài trong các ngày lễ, sự kiện của trường và của địa phương. Với tài năng, trí tuệ và sự đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào sự nghiệp trồng người mà đảng và nhà nước giao.

 


Tác giả: MG
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 265
Hôm qua : 35
Tháng trước : 3.268